KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG THÁNG 8/ 2013

Thứ sáu - 30/08/2013 10:33
KẾ HOẠCH THÁNG 08/2013
I.CHUYÊN MÔN:
-          Tổ chức thi lại cho học sinh thiếu điểm .Kiểm tra chất lượng HS K6(Đề chung của phòng). Xét lên lớp , ở lại, biên chế HS 12 lớp. Hoàn thành hồ sơ thi lại
-          Phân công lao động( Chủ nhiệm, giảng dạy, các nhiệm vụ khác)- Lên TKB.
-          Triển khai thực hiện chương trình D-H của Bộ GD&ĐT.ổn định nhanh nền nếp dạy học.Thực hiện dạy đúng, đủ các môn học theo qui định của cấp  trên.
-          Kiện toàn các tổ chức CM: Tổ – Nhóm. Xây dựng KH hoạt động Tổ. Làm hồ sơ tổ nhóm CM. Thực hiện sinh hoạt tổ, nhóm CM theo qui định. Giáo viên soạn bài đầy đủ. BGH kiểm tra đột xuất giáo án.
-          Bàn giao thiết bị đồ dùng D-H- Có hồ sơ đầy đủ.(Cô Thương tổng hợp hồ sơ)
-          Chuẩn bị công tác điều tra phổ cập THCS
II. CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC:
Công đoàn:  ổn định, đoàn kết
Cùng với chuyên môn làm tốt công tác phân công lao động. Kiện toàn các tổ CĐ
     Xây dựng kế hoạch hoạt động công đoàn, xây dựng hồ sơ CĐ
Liên Đôi: - Hoạt động theo chủ đề, chủ điểm, kế hoạch cấp trên chỉ đạo.
-          XD kế hoạch hoạt động LĐ. Phối hợp với GVCN, ban GDTC, ANTH để hoạt động có hiệu quả. Thực hiện tuần SHTT đầu năm học. Thi tìm hiểu 50 năm TP Vinh.
-          Qui định đồng phục HS: áo trắng có phù hiệu nhà trường, Quần xanh tím than, dép
có quai hậu, mũ ca lô màu trắng, khăn quàng đỏ. Đồng phục áo trắng vào các ngày thứ 2, 5, 7. Qui định lịch sinh hoạt 15 phút đầu giờ phù hợp với đ/k nhà trường.
Công tác chủ nhiệm:
-          Thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ. Phối hợp với tổ chức Đội xây dựng nền nếp tự quản, chú trọng GD đạo đức HS, tìm hiểu thực tế hoàn cảnh HS.
-          Tuyên truyền vận động HS  mua 2 loại: BHYT và BHTT.(100%).
ANTH: - Bảo vệ an toàn CSVC. Kiện toàn ban ANTH. Xây dựng hồ sơ ANTH.
                     - XD hộp thư phát giác. Xử lý thông tin có biện pháp phòng ngừa.
GDTC:  - Kiện toàn ban GDTC. Phân công phân nhiệm rõ ràng. Làm hồ sơ.
                - Triển khai TDGG-TDNĐ-Múa hát tập thể.(Từ tuần 2)
    -   Phân công cụ thể các chi đội K6,7 chăm sóc các bồn hoa, CX
CSVC: - Mua sắm văn phòng phẩm đầy đủ cho CBGV. Mua sắm bổ sung SGK,sách tham khảo, thiết bị D-H; xây dựng tủ sách cũ dùng chung. Sắp xếp lại các phòng học...
Bổ sung trang trí phòng học, Sửa chữa hệ thống điện phòng học, phòng làm việc, Sửa chữa hệ thống cửa sổ, cửa chính phòng học.
XHHGD: -HT làm việc với Hội đồng XHH GD xã, với Hội CMHS vận động đóng
                       góp xây dựng CSVC trường lớp học
Hành chính: Thanh toán các khoản hoạt động trong thời gian hè
                           Liên hệ hợp đồng may đồng phục áo trắng cho HS