Liên đội trường THCS Hưng Hòa tổ chức hội thi "Nét đẹp đội viên"

Thứ hai - 05/08/2013 14:51
Thiết thực chào mừng 70 năm ngày thành lập Đội và 80 năm ngày thành lập Đoàn, được sự đồng ý của Hội đồng đội các cấp, của BGH nhà trường.
Liên đội trường THCS Hưng Hòa đã tổ chức Hội thi "Nét đẹp đội viên". Về dự Hội thi có đ/c Nguyễn Thị Phương, đ/c Lê Hội Ngộ - Hội đồng đội thành phố, các đ/c BCH đoàn xã, BGH nhà trường và toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường. Hội thi là dịp biểu dương thành tích trong học tập và rèn luyện của các em đội viên.

Với các phần thi: Trình diễn trang phục đội viên, phần thi năng khiếu và phần thi hiểu biết. Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích cho các em học sinh nhằm tìm hiểu các kiến thức lịch sử, truyền thống quê hương đất nước, hiểu biết về cuộc sống. Qua hội thi cũng là dịp để các em học sinh giao lưu, đoàn kết để phấn đấu xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Nguồn tin: vinh.edu.vn