Hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 ở trường THCS Hưng Hòa

Thứ ba - 19/11/2019 10:37
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), Những ngày qua, trường THCS Hưng Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), Những ngày qua, trường THCS Hưng Hòađã tổ chức nhiều hoạt động thi đua thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.Với nhiều họat động thi đua ý nghĩa như: Tổ chức ngày Hội Stem và Em yêu Khoa học, Góc trang trí, thi viết chữ đẹp, thi văn nghệ,hoa điểm 10 dâng tặng thầy cô, và nhiều hoạt động thi đua khác đã thực sự khơi dậy không khí thi đua mạnh mẽ thúc đẩy phong trào dạy và học của nhà trường.

Đối với công tác chuyên môn, ngay từ đầu năm học Ban Giám Hiệu nhà trường đã chỉ đạo quyết liệt 2 tổ chuyên môn tiếp cận ngay hướng đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu chuẩn bị tốt cho chương trình  giáo dục phổ thông mới của Bộ giáo dục. Từ khâu nghiên cứu kỹ tinh thần chỉ đạo của các cấp bộ ngành đến xây dựng kế hoạch thực hiện phù hợp với đặc điểm tình hình của đơn vị nhà trường, sao cho tất cả các thầy cô giáo trong nhà trường nắm rõ yêu cầu nhiệm vụ đổi mới PPGD để thực hiện. Sau nhiều hoạt động sinh hoạt chuyên môn có chiều sâu thiết thực đến nay 2 tổ chuyên môn đã định hướng cho tất cả các giáo viên thống nhất được hướng thiết kế bài soạn và thực hiện giảng dạy các tiết học theo định hướng phát triển năng lực học tập của học sinh, giúp học sinh thực sự có hứng thú trong các giờ học từ đó nâng dần được chất lượng dạy và học trong nhà trường hiện nay.

Một số hình ảnh thi đua trong nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2019

9b

8b

Sản phẩm Stem của các em học sinh

7a trang trí

đôi 1
Cuộc thi em yêu KHKT

toàn cảnh

Một số hình ảnh thao giảng TTSP của giáo viên nhà trường hưởng ứng ngày lễ

gv

gv1

gv2
Hoạt động thao giảng chào mừng lễ 20/11 của giáo viên 2 tổ
Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Hưng Hoà đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường THCS Hưng Hoà ngày càng vững mạnh.

Nguồn tin: THCS Hưng Hoà

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...