LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HƯNG HOÀ TỔ CHỨC HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG”

Thứ hai - 05/08/2013 14:49
Thiết thực chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam. Được sự đồng ý của HĐĐ các cấp, của BGH nhà Trường. Liện đội Trường THCS Hưng Hoà đã long trọng tổ chức Hội thi Rung chuông vàng.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HƯNG HOÀ TỔ CHỨC HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG”
Về dự với Hội thi có đơn vị kết nghĩa Ra Đa 45, các anh trong BCH Đoàn Xã, BGH  và tập thể GV- HS nhà trường đến dự . Hội thi là dịp giúp các em ôn lại các kiến thức đã học đồng thời  là sân chơi bổ ích để các em có thêm các kiến thức từ trong cuộc sống. Ngoài ra  Hội thi  đã thực sự là cầu nối thân thiết về tình thầy trò, tình đồng nghiệp trong các trò chơi cứu trợ, các tiết mục văn nghệ, thơ ca....

Phần cứu trợ sôi nổi của các thầy cô

Hiệu trưởng trường THCS Hưng Hòa trao phần thưởng cho các học sinh đạt giải

Hội thi đã tạo được ấn tượng tốt đẹp đối quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đặc biệt là các em học sinh.  Hội thi cũng là dịp các em được giao lưu, biết đoàn kết dể phấn đấu xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Nguồn tin: vinh.edu.vn

Từ khóa: các em, trường thcs, hội thi