Kế hoạch Tháng 10 - Năm học: 2013 - 2014

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
 NỘI DUNG CÁC HOẠT ĐỘNG:
1. CHUYÊN MÔN:
-      Thực hiện chương trình Dạy-học đúng tiến độ. Thực hiện qui chế CM.
-      Thống nhất duyệt PPCT (Từ tổ, nhóm trình BGH)
-      Duy trì nền nếp phụ đạo đại trà, thực tập tổ(Đánh giá tiết dạy đúng thực chất), sinh hoạt tổ nhóm có chất lượng.
-     Tổ chức CLB T.Anh cấp trường theo hướng dẫn của Phòng GD.(BGH duyệt KH vào 10/10)
-     Tăng cường chỉ đạo, giám sát việc bồi dưỡng HSG, phụ đạo HS yếu kém
-     Tăng cường công tác quản lý, khai thác sử dụng tối đa thiết bị đồ dùng D-H.
-     BGH tăng cường dự giờ, thanh tra GV, kiểm tra giáo án đột xuất để đánh giá chất lượng GV.
-     Duyệt KH cá nhân, nhóm CM
-     KT thực hiện chương trình(SĐB, LBG, Sổ điểm, sử dụng TB, đồ dùng dạy học, đánh giá tiết dạy...) KT hồ sơ cá nhân, tổ nhóm, các bộ phận
-     HD sử dụng phần mềm QLNT trên mạng

II. PHỔ CẬP:

-  Hoàn thiện hồ sơ sổ sách.
- Phòng GD kiểm tra (14-20/10)
III. CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC:
1.Công đoàn: Kỉ niệm 83 năm  thành lập Hội liên hiệp PNVN 20/10.(Họp BCHCĐ mở rộng lên KH hoạt động theo hướng dẫn)
2.CSVC: Mua sắm  sách BDTX. Mua bổ sung TB.
          - Đẩy nhanh tiến độ lấp ao.
3. Công tác chủ nhiệm:
-     Thu và quyết toán các khoản đóng góp theo qui định: XHH, HP, Đội, Hội phí, Xe đạp ,nước uống, Tin học
-     Thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ. Phối hợp với tổ chức Đoàn Đội xây dựng nền nếp tự quản, chú trọng GD đạo đức HS.. Thực hiện tốt hoạt động NGLL
-      Hồ sơ, sổ sách đầy đủ theo qui định.
4. ANTH:   - Bảo vệ an toàn CSVC.
                 - Xử lý thông tin từ hộp thư phát giác có biện pháp phòng ngừa.
 5. GDTC:  -  Đảm bảo tốt công tác vệ sinh môi trường.
                 -  Duy trì hoạt động giữa giờ(phân công lịch hđ, người phụ trách cụ thể).     Triển khai KH tập luyện chuẩn bị cho HKPĐ cấp trường
 6. Liên Đôi: - Hoạt động theo chủ đề, chủ điểm, kế hoạch cấp trên chỉ đạo. Phát động phong trào Hoa điểm tốt, vở sạch chữ đẹp...
-          Tổ chức tốt Đại hội Liên Đội.
-          Phối hợp với GVCN, ban GDTC, ANTH để hoạt động có hiệu quả. Thực hiện chương trình“TKST”
7. Công tác khác: Hoàn thành KH tự KT nội bộ – Thu chi đầu năm học, Dạy thêm, học thêm, (nạp phòng trước 10/10), KH tự KT toàn diện (Nạp phòng lưu hồ sơ)
     Hoàn thiện hồ sơ Hội nghị CBCC-CĐ(nạp phòng trước 10/10)
     Đón các đoàn KT nề nếp, KT chuyên đề đầu năm học