Hội nghị công chức, viên chức năm học 2017-2018

Thứ sáu - 29/09/2017 08:01
Đúng 7 giờ ngày 29/9/2017, Hội nghị Công chức, Viên chức năm học 2017 – 2018 của  Trường THCS Hưng Hòa được khai mạc. Đến dự hội nghị, về phía lãnh đạo phòng GD&ĐT có đồng chí Trịnh Thị Tuyết – Chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố Vinh, đồng chí Nguyễn Huy Đông  – Chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố Vinh; về phía nhà trường có đồng chí Tăng Thị Thu Hiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.
Hội nghị công chức, viên chức năm học 2017-2018
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS HƯNG HÒA

Hội nghị không chỉ được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, kết quả thanh tra và tình hình tài chính nhà trường năm học qua mà còn được lắng lại trước những trăn trở, những tâm huyết của đồng chí Ngô Thị Hoa trước việc làm thế nào để nâng cao chất lượng đại trà, trước những bí quyết kế thừa để đảm nhận công tác bồi giỏi của đồng chí Lê Thị Hồng, hào hứng trước kinh nghiệm tổ chức cuộc thi khoa kĩ thuật của đồng chí Đoàn Thị Hải Thu và xúc động biết bao trước sự trải lòng của đồng chí Lê Thị Nga về công tác chủ nhiệm các lớp có học sinh gặp khó khăn….

Đại hội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sát sao của đồng chí Trịnh Thị Tuyết – Chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố. Đồng chí đã biểu dương những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được cũng như chỉ đạo và thẳng thắn góp ý kiến, đề xuất các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, bồi dưỡng học sinh giỏi, đưa TrườngTHCS Hưng Hòa xứng đáng là một trong những trường đạt chuẩn quốc gia sắp tới.

Sau hơn 3 tiếng làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 10h30 cùng ngày. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, trường THCS Đặng Thai Mai vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

hn cc vc

Nguồn tin: Trường THCS Hưng Hòa: http://thcshunghoa.vinhcity.edu.vn