Câu lạc bộ "Em yêu sử học"

Thứ bảy - 23/12/2017 14:51

CLB Em yêu Sử học

Với mong muốn học sinh có điều kiện tìm hiểu lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, BGH trường THCS Hưng Hòa kết hợp với giáo viên tổ KHXH đã tổ chức Câu lạc bộ "Em yêu Lịch sử". Từ đó nâng cao lòng yêu nước, tự hào dân tộc, xác định ý thức trách nhiệm của người công dân tương lai tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam phồn vinh, giàu đẹp. Thông qua cuộc thi, học sinh sẽ yêu thích hơn với bộ môn Lịch sử đang học trong nhà trường.

Tham gia Câu lạc bộ Em yêu lịch sử, các em thể hiện tinh thần học hỏi, sáng tạo và đoàn kết với bạn bè trong và ngoài nhà trường, từ đó giúp các em không chỉ yêu thích tìm hiểu lịch sử của đất nước mà còn góp phần hoàn thiện nhân cách.

Tác giả bài viết: Trường THCS Hưng Hòa

Nguồn tin: Tổ XH THCS HH

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...