TRƯỜNG THCS HƯNG HÒA ĐÓN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

Thứ ba - 04/09/2018 08:46
Hôm nay, ngày 4-9-2018, hòa trong không khí cả nước đang hướng về ngày Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 , cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS Hưng Hòa long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận “Trường đạt chuẩn quốc gia”, do UBND thành phố Vinh trao tặng.
Hiệu trưởng Tăng Thị Thu Hiền đọc diễn văn khai mạc lễ đón chuẩn

Với nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ thầy, trò, cùng sự quan tâm hỗ trợ của chính quyền các cấp, ngành giáo dục, trường đã từng bước vượt qua khó khăn, thử thách, đạt thành tựu nổi bật trong sự nghiệp trồng người.

Hôm nay, mỗi khi dừng chân bên triền đê Hưng Hòa, mọi người dễ nhận thấy ngôi trường 2 tầng, khang trang, bề thế, tọa lạc trên khuôn viên rộng rãi, rợp bóng cây xanh.

Tại đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên, những người dạn dày kinh nghiệm, giàu tâm huyết cùng hơn trăm bạn học sinh đang viết tiếp truyền thống của trường bằng việc nỗ lực dạy thật hay, học thật giỏi.

Nhìn lại quá trình xây dựng và thực hiện sự nghiệp trồng người gần 30 năm qua, mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS Hưng Hòa đều cảm thấy vinh dự, tự hào, khi sự nỗ lực của mình được đền đáp xứng đáng.

Danh hiệu “Trường trung học đạt chuẩn quốc gia” hôm nay là sự ghi nhận thành quả vượt bậc, không chỉ về kết quả học tập, xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể vững mạnh mà còn là sự đổi mới từng ngày về trường lớp, cơ sở vật chất...

Tác giả bài viết: NTTH_THCSHH

Nguồn tin: NTTH-THCSHH