Ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà Giáo Việt Nam). Đây là truyền thống 'tôn sư trọng đạo' nhằm thể hiện sự biết ơn của các thế hệ học trò đối với các thầy cô giáo.

Thứ sáu - 17/11/2017 15:48
Hưởng ứng tuần lễ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THCS Hưng Hòa vinh dự là đơn vị tổ chức: Chuyên đề đổi mới PPDH môn Mỹ thuật cấp THCS - Hoạt động trải nghiệm sáng tạo
Đến tham dự gồm các cấp lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD- ĐT TP Vinh, hiệu phó và các giáo viên chuyên ngành Mỹ thuật cùng đại diện các em học sinh ở các trường trong TP Vinh, buổi lễ diễn ra tốt đẹp và bổ ích, đây cũng là hoạt động ý nghĩa của toàn thể các giáo viên cấp THCS, cũng là niềm vinh dự của Hội đồng sư phạm trường THCS Hưng Hòa.

Tác giả bài viết: NTH

Nguồn tin: Trường THCS hưng Hòa