Website Trường THCS Hưng Hòa, Vinh, Nghệ An

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI - NĂM HỌC: 2013 - 2014

14h ngày 12/10/2013, Trường THCS Hưng Hoà tổ chức Đại hội Liên đội - Năm học: 2013 - 2014.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Lãnh đạo Phòng GD, Hội đồng đội Thành phố, BGH Trường THCS Hưng Hoà cùng đại diện Hội CMHS,
các GVCN là các anh chị huynh trưởng và đại biểu đến từ các Chi đội.
Trước khi tiến hành, toàn thê Đại hội đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến Anh hùng dân tộc, Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Đại hội được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Liên đội năm học vừa qua và phương hướng, chỉ tiêu hoạt động trong năm học 2013 - 2014.
Đại hội cũng đã được nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, ghi nhận những ý kiến tham luận từ các đại biểu để góp phần đưa Liên đội đạt được những chỉ tiêu đã đề ra, phấn đấu cuối năm đạt danh hiệu Liên đội vững mạnh xuất sắc.
Đại hội cũng đã bầu ra được một ban chỉ huy Liên đội gồm những thành viên xuất sắc đến từ các Chi đội để điều hành các hoạt động của Liên đội trong năm học.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Nguồn tin: Trường THCS hưng Hòa