Hoat đông chào mừng ngày Nhà giáo VN tai trường THCS Hưng Hòa

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), Những ngày qua, trường THCS Hưng Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với nhiều họat động thi đua ý nghĩa như: Tổ chức ngày Hội Stem và Em yêu Khoa học, Góc trang trí, thi viết chữ đẹp, thi văn nghệ, hoa điểm 10 dâng tặng thầy cô, và nhiều hoạt động thi đua khác đã thực sự khơi dậy không khí thi đua mạnh mẽ thúc đẩy phong trào dạy và học của nhà trường.

Đối với công tác chuyên môn, ngay từ đầu năm học Ban Giám Hiệu nhà trường đã chỉ đạo quyết liệt 2 tổ chuyên môn tiếp cận ngay hướng đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu chuẩn bị tốt cho chương trình  giáo dục phổ thông mới của Bộ giáo dục. Từ khâu nghiên cứu kỹ tinh thần chỉ đạo của các cấp bộ ngành đến xây dựng kế hoạch thực hiện phù hợp với đặc điểm tình hình của đơn vị nhà trường, sao cho tất cả các thầy cô giáo trong nhà trường nắm rõ yêu cầu nhiệm vụ đổi mới PPGD để thực hiện. Sau nhiều hoạt động sinh hoạt chuyên môn có chiều sâu thiết thực đến nay 2 tổ chuyên môn đã định hướng cho tất cả các giáo viên thống nhất được hướng thiết kế bài soạn và thực hiện giảng dạy các tiết học theo định hướng phát triển năng lực học tập của học sinh, giúp học sinh thực sự có hứng thú trong các giờ học từ đó nâng dần được chất lượng dạy và học trong nhà trường hiện nay.

vn7

vn8
 
vn3

vn4
 
vn5

vn6

vn 2

Hoat đông chào mừng ngày nhà giáo VN
Các vi đai biểu, cưu thầy cô giáo cũ đã về tham gia chung vui cùng nà trường
thầy cô cũ 2
 
toàn cảnh
Bên cạnh đó nhằm giáo dục truyền thống “Tôn Sư trọng Đạo”, “ Uống nước nhớ nguồn” cho học sinh nhân kỷ niệm chào mừng 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam. Nhà trường đã phối hợp với Liên Đội phát động nhiều hoạt động thi đua sôi nổi trong tháng 11 như : Phong trào hoa điểm tốt dâng tặng thầy cô; Thi văn nghê; Sáng tao sản phẩm Stem; Thi em yêu khoa học; Cuộc thi viết chữ đep giữa các chi đội…  các hoạt động thi đua đã thực sự tạo sự phấn khích cho các tập thể, cá nhân các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Tổng kết đợt thi đua rất nhiều cá nhân- tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh được nhận phần thưởng. Kết quả này chính là động lực thúc đẩy lớn cho những đợt thi đua tiếp theo để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa.
 
stem 2
 
đôi 1
 
đôi 2

đôi 3

stem 1
 
9a

9b

7a

8b

8a

chữ đep
 
7a trang trí
 
trang trí 4

Hy vọng rằng với sự quan tâm chỉ đạo và phối hợp  xát sao của Chi bộ đảng- Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể chính trị trong và ngoài nhà trường, năm học 2019-2020 Trường THCS Hưng Hòa sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây